Thi công trần nhựa giả gỗ với chi phí hợp lý

Lắp đặt Gỗ Nhựa Cao Cấp

Thi công trần nhựa giả gỗ

Khi xây dựng trần nhựa giả gỗ, bạn nên lưu ý những điều này. Trần nhựa giả gỗ phải được làm tỉ mỉ. Do trần nhựa giả gỗ là một thiết kế được nhiều người ưa chuộng, không chỉ có nhiều lợi ích. Trần nhựa giả gỗ có vẻ đẹp và sang trọng hơn mọi loại khác. Mặt khác, để giảm chi phí và có một công trình trần nhựa composite hoàn hảo, chúng ta nên chú ý đến những điều sau đây mà Gỗ Nhựa Việt Ý chia sẻ dưới đây.

Thi Công Trần Nhựa Giả Gỗ
Thi Công Trần Nhựa Giả Gỗ

Ngày càng có nhiều người sử dụng các công trình kết hợp gỗ nhựa, chẳng hạn như tường, trần và sàn ốp nhựa, điều quan trọng là chúng phải phù hợp với không gian của ngôi nhà. Ngày nay, các chuyên gia kiến trúc sư cho biết có hai phương pháp chính để xây dựng trần nhà: trần chìm và trần thả.

Thiết Kế Trần Nhà đẹp
Thiết Kế Trần Nhà đẹp

Trần chìm
Đây là loại trần có khung xương ẩn bên trong trần nhựa. Trần nhà sẽ trở nên thẩm mỹ hơn nếu khung xương không được nhìn thấy. Việc trang trí và sơn màu trở nên đơn giản hơn khi sử dụng trần nhựa giả gỗ có bề mặt phẳng. Gia chủ có thể chọn giật cấp hoặc trần phẳng tùy theo nhu cầu và sở thích cá nhân. Trần chìm có hai loại chính:

Trần phẳng: Trần có bề mặt phẳng bên trong có bộ khung xương ẩn. Trần của loại này thường không có bất kỳ hoạ tiết trang trí nào. Do đó, việc thi công đơn giản và tiết kiệm chi phí.
Trần giật cấp: Tạo ra các khối hình cùng một số cấp. Tuy nhiên, việc thực hiện và hoàn thành nó còn khó khăn hơn. Tuy nhiên, nó giúp tạo ra nhiều thiết kế độc đáo và bắt mắt.

Thi Công Trần Nhựa Giả Gỗ Với Bề Mặt Phẳng
Thi Công Trần Nhựa Giả Gỗ Với Bề Mặt Phẳng

Trần thả
Trần thả, còn được gọi là trần nổi, Đây là một loại trần có khung xương nổi ra ngoài. Trần thả làm cho quá trình thi công nhanh hơn và dễ dàng hơn. Ngoài ra, nó giúp tiết kiệm khá nhiều tiền. Mặt khác, có một nhược điểm lớn về tính thẩm mỹ. Xem xét kỹ lưỡng mẫu trần thả này!

Thi Công Trần Thả
Thi Công Trần Thả

Ưu điểm của việc sử dụng trần nhựa giả gỗ
Sau khi tìm hiểu về các loại trần nhựa giả gỗ khác nhau. Chúng ta sẽ xem xét các ứng dụng phổ biến của trần nhựa. Tìm hiểu cách thi công trần nhựa giả gỗ trước khi bắt tay chính thức vào việc.

Ưu điểm Nổi Bật Khi Thi Công Trần Nhựa Giả Gỗ
Ưu điểm Nổi Bật Khi Thi Công Trần Nhựa Giả Gỗ

Trần nhựa giả gỗ a toàn và thân thiện với môi trường
Chọn tấm nhựa ốp trần rẻ tiền không chứa formaldehyde. Sẽ không gây hại cho môi trường xung quanh cũng như sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

Các Loại Tấm Nhựa ốp Trần Giá Rẻ
Các Loại Tấm Nhựa ốp Trần Giá Rẻ

Khả năng cách nhiệt và chống nước tốt
Với sự phát triển của công nghệ, các loại trần nhựa hiện đại có thể đạt tới 90% khả năng chống thấm nước. Âm cũng được đánh giá cao vì nó chống ồn và nhiệt. Giúp bạn cảm thấy thoải mái và a toàn khi ở trong ngôi nhà của mình.

Khả Năng Cách Nhiệt, Chống Nước Hiệu Quả
Khả Năng Cách Nhiệt, Chống Nước Hiệu Quả

Trần nhựa giả gỗ không bị ăn mòn
Trần gỗ thông thường luôn bị mối mọt đánh bại. Tuy nhiên, với trần nhựa giả gỗ, đây không còn là một vấn đề lớn. bởi muối, acid, alkali,… Có trong trần nhựa sẽ ngăn côn trùng và mối mọt xâm nhập. Trần nhựa giả gỗ có thể sử dụng trong khoảng từ mười đến mười lăm năm.

Thi Công Trần Nhựa Giả Gỗ Không Lo Bị ăn Mòn
Thi Công Trần Nhựa Giả Gỗ Không Lo Bị ăn Mòn

Trần nhựa giả gỗ nhẹ hơn

Trong khi so sánh với các loại trần hiện đại như gạch, thạch cao, tôn, v.v. Trần nhựa nhẹ hơn rất nhiều nên vận chuyển và thi công dễ dàng hơn. Do đó, chi phí cũng thấp hơn.

Trần Nhựa Giả Gỗ Có Trọng Nhẹ Hơn
Trần Nhựa Giả Gỗ Có Trọng Nhẹ Hơn

Mẫu mã đẹp và đa dạng
Khi thi công trần nhựa giả gỗ, đây là một lợi ích lớn. Các mẫu trần nhựa giả gỗ có đường vân và màu sắc giống 90% gỗ tự nhiên. Các la phong bằng nhựa và tấm ốp trần là những lựa chọn khác. Góp phần mang lại cho không gian ngôi nhà vẻ ngoài hiện đại và tinh tế.

Nhiều Mẫu Thi Công Trần Nhựa Giả Gỗ đẹp
Nhiều Mẫu Thi Công Trần Nhựa Giả Gỗ đẹp

Vệ sinh đơn giản
Khi trần bị bụi, bạn có thể lau bằng khăn hoặc các công cụ vệ sinh trần đơn giản mà không cần chất tẩy rửa.

Các Mẫu Trần Nhà đẹp Sang Trọng
Các Mẫu Trần Nhà đẹp Sang Trọng

Cách tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng trần nhựa giả gỗ
Trần nhựa không phức tạp. Chỉ với bảy bước dưới đây. Trần nhựa giả gỗ rẻ và hiệu quả có thể được thi công.

Thi Công Trần Nhựa Giả Gỗ Tối ưu Chi Phí
Thi Công Trần Nhựa Giả Gỗ Tối ưu Chi Phí

Bước 1: Xác định vị trí của trần nhà và độ cao của nó
Trước khi bắt đầu xây dựng trần nhựa giả gỗ Điều quan trọng là phải xác định chính xác vị trí cần lắp và chiều cao không gian. Để trần nhựa tối đa hóa khả năng cách âm, cách nhiệt và chống ồn. Có thể xác định chiều cao của trần nhà bằng cách sử dụng máy laze hoặc ống divo. Sau đó, đánh dấu lại viền trần bằng bút. để lợp mái tôn hoặc mái fibro xi măng. Tối thiểu 1,5 mét phải có khoảng cách giữa trần và đỉnh mái. Ngoài ra, có mái bế thông khoảng 0,5 mét.

Xác định Vị Trí Và độ Cao Trần Nhà
Xác định Vị Trí Và độ Cao Trần Nhà

Bước hai: Kết hợp thanh viền tường
Cố định thanh viền tường trước đó bằng khoan tay hoặc búa đóng đinh. Đảm bảo lỗ đinh ở khoảng cách không quá ba mươi cm. Để đảm bảo trần nhà vững chắc trong thời gian dài. Khi lắp ghép, khoảng cách giữa các xương phải từ 80 đến 100 cm. Cần giữ khoảng cách từ 2 đến 3 mét giữa các xương ngang.

Cố định Thanh Viền Tường
Cố định Thanh Viền Tường

Bước 3: Tiến hành phân chia ô trần
Việc phân chia này đảm bảo rằng độ rộng của các tấm ốp trần và khung trần thả được cân đối. Các ô phù hợp nhất là 60 x 60 cm hoặc 61 x 61 cm.

Khung Trần Thả Và Các Tấm ốp Trần
Khung Trần Thả Và Các Tấm ốp Trần

Bước 4: Xác định vị trí của ty
Ty giằng, ty treo, thanh ren, ty treo, ty ren trần. Nó là một thanh thẳng dài từ 1 đến 3 mét. được sử dụng để kết nối các kết cấu cố định và phụ của công trình trần nhà. Đặt các điểm treo ty trên thanh chính ở khoảng cách dưới 120 cm. Ngoài ra, khoảng cách từ tường hoặc vách đến móc thanh chính không quá 61 cm. Khoan trực tiếp vào mặt sàn được khuyến nghị cho các công trình có trần bê tông. Sau đó, bạn sử dụng tắc kê nở để pát hai lỗ cùng cỡ với ty treo đã gắn tăng-đơ. Trong các nhà lợp mái tôn, ty treo trần có thể được liên kết trực tiếp với xà gồ bằng cách sử dụng pát hai lỗ.

Xác định điểm Treo Ty
Xác định điểm Treo Ty

Bước 5: Khung thanh chính và phụ được lắp đặt
bằng cách kết nối đầu ngầm của hai thanh. Các thanh chính và phụ của trần nhà đều được gắn chặt với nhau. Khoảng cách giữa hai thanh chính là khoảng 122 cm. Và giữa 2 thanh phụ ≤ 61cm.

Lắp đặt Khung Thanh Chính Và Khung Thanh Phụ
Lắp đặt Khung Thanh Chính Và Khung Thanh Phụ

Bước sáu: Hoàn thiện khung xương
Bạn cần quan sát và cân đối lại cách lắp thanh chính và phụ. Khung xương phải ngắn và thẳng hàng. Đừng quên kiểm tra xem tăng-đơ có phù hợp với độ cao của khung trần hay không.

Lắp đặt Gỗ Nhựa Cao Cấp
Lắp đặt Gỗ Nhựa Cao Cấp

Bước 7: Thi công trần nhựa giả gỗ
Sau khi các bước trên của việc thi công trần nhựa giả gỗ đã được hoàn thành. Đây là bước lắp đặt cuối cùng. Chọn loại trần nhựa giả gỗ phù hợp với quy cách lắp đặt khung xương. Sau đó, gắn các tấm trần nhựa vào khung xương. Tấm trần nhựa nên được cố định bằng dây thép hoặc đinh vít. Khi lắp các tấm trần, hãy chắc chắn rằng hèm khóa phải ăn khớp với nhau. vì trần nhà phải chắc chắn và a toàn.

Thi Công Lắp đặt Tấm Trần Nhựa Giả Gỗ
Thi Công Lắp đặt Tấm Trần Nhựa Giả Gỗ

Công ty cung cấp nhựa giả gỗ chất lượng cao nhất
Gỗ nhựa Việt Ý tự hào là nhà cung cấp uy tín vật liệu gỗ nhựa chất lượng cao với mức giá hợp lý. Ốp trần bằng nhựa gỗ thân thiện với môi trường có thể được sử dụng nếu cần thiết. Để mua gỗ nhựa chất lượng cao với giá rẻ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Nhà Máy Sản Xuất Nhựa ốp Tường Viwood
Nhà Máy Sản Xuất Nhựa ốp Tường Viwood

Văn phòng chính & Nhà máy Sản xuất: Khu công nghiệp Bình Xuyên, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.

Số điện thoại: 0868.868.238

Website: https://viwood.vn/

Xem thêm :

Nhà máy sản xuất gỗ nhựa đầu tiên tại Việt Nam

Gỗ nhựa ngoại trời tin cậy không – Nơi nào cung cấp sản phẩm uy tín

Bảng Giá Tấm Ốp Tường Nhựa Giả Gỗ Tháng 12-2023

Gỗ Nhựa Việt Ý – Sự Hiện Diện Mạnh Mẽ trong Thị Trường Gỗ Nhựa

Lam gỗ nhựa Việt Ý và những điều cần biết

Sàn Nhựa giả gỗ Cao Cấp – Lựa Chọn Tuyệt Vời Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Gỗ nhựa composite được sử dụng trong nhà và ngoài trời

So sánh gỗ tự nhiên và gỗ nhựa, loại nào tốt hơn

Gỗ nhựa composite trong thiết kế nội thất và ngoại thất

Cách mua gỗ nhựa Composite đúng ý chỉ với 3 mẹo đơn giản

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *