Tổng Quan về Viwood

Với việc thành lập Công ty Cổ phần Gỗ Nhựa Việt Ý vào năm 2017, một cơ sở sản xuất gỗ nhựa đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu đã được khánh thành. Điều này đã biến nó trở thành nhà máy đầu tiên tại Việt Nam sản xuất gỗ nhựa chất lượng cao.

Dưới sự chỉ đạo chiến lược “Tiên phong, Chuyên nghiệp, Đáng tin cậy”, các sản phẩm gỗ nhựa của công ty, được tiếp thị dưới thương hiệu VIWOOD, đã đạt được sự uy tín từ nhiều bên liên quan, bao gồm các nhà thầu chính, nhà đầu tư, các công ty tư vấn thiết kế và các doanh nghiệp chuyên kinh doanh nội ngoại thất. Quan trọng hơn, những sản phẩm này được hàng triệu người tiêu dùng Việt tin dùng.

Về Chúng Tôi Công Ty Gỗ Nhựa Việt ý
Về Chúng Tôi Công Ty Gỗ Nhựa Việt ý

TẦM NHÌN

Kể từ khi thành lập, công ty của chúng tôi đã đặt mạnh mẽ vào việc hình thành liên minh quốc tế và tập trung vào thị trường xuất khẩu ở Châu Á và Châu Mỹ. Công ty đã nỗ lực lớn để đáp ứng các tiêu chuẩn về nguyên liệu sản xuất và đáng tin cậy của thương hiệu do các tổ chức quốc tế đề ra để đạt được mục tiêu này.

SỨ MỆNH  “Vật liệu tốt hơn cho một thế giới tốt đẹp hơn”

Từ khi được khám phá vào đầu những năm 1900, nhựa đã là một vật liệu mang tính cách mạng đã thay đổi thế giới của chúng ta. Hiện nay, chúng tôi đang cải tiến nó bằng cách phát triển những loại nhựa mạnh mẽ hơn, dễ phân hủy hơn và ít gây hại cho môi trường. Bằng việc hợp tác cùng nhau, chúng ta có thể giảm thiểu những ảnh hưởng tiêu cực mà những sản phẩm mà chúng ta yêu thích và sử dụng hàng ngày gây ra cho môi trường.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Đến nay, công ty đã liên tục tiến bộ trong công nghệ sản xuất và lựa chọn nguyên liệu ban đầu, xây dựng một danh tiếng vững chắc cho mình. Công ty tiếp tục đầu tư vào công nghệ sản xuất để mở rộng thị phần toàn cầu. Hướng đến một “NHÀ MÁY XANH” cho sự phát triển bền vững và thân thiện với môi trường, không ngừng cải tiến dịch vụ và công nghệ chất lượng cao, không ngừng khám phá sáng tạo để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Mục tiêu của chúng tôi là thiết lập mình là một nhà sản xuất và nhà cung cấp nổi tiếng về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam, khu vực lân cận và trên toàn cầu.”

Các sản phẩm : 

Tấm Ốp Sóng To
Tấm Ốp Sóng Nhỏ
Tấm Ốp Sóng Nhỏ Cao
Tấm Ốp Sóng Cao
Tấm Ốp Hai Sóng
Tấm Ốp Phẳng
Phào Chỉ
Thanh Ống (Thanh Lam)