Gỗ Nhựa Việt Ý – Sự Hiện Diện Mạnh Mẽ trong Thị Trường Gỗ Nhựa

Gỗ Nhựa Việt Ý 

Gỗ Nhựa Việt Ý 

Thương hiệu Gỗ Nhựa Việt Ý được thành lập từ năm 2017 và kể từ đó đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm gỗ nhựa tại Việt Nam, với hơn 5 năm phát triển và mạnh mẽ.

Các Loại Sản Phẩm Gỗ Nhựa
Các Loại Sản Phẩm Gỗ Nhựa

Dẫn dắt bởi tầm nhìn chiến lược “Sáng tạo, Chuyên nghiệp, Đáng tin cậy,” là nhà máy gỗ nhựa đầu tiên tại Việt Nam, các sản phẩm gỗ nhựa được sản xuất bởi công ty dưới nhãn hiệu VIWOOD đã thu hút sự tin cậy đáng kể và được công nhận như một thương hiệu uy tín. Những sản phẩm này đã được đánh giá cao từ các nhà tài trợ dự án, các công ty tư vấn thiết kế, các nhà thầu chính, doanh nghiệp trang trí nội thất và quan trọng nhất là hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.

Gỗ nhựa là một chất liệu được tạo ra bằng cách kết hợp bột gỗ và nhựa tổng hợp, cùng với một số thành phần điền khuyết có nguồn gốc từ cellulose hoặc nguồn không hữu cơ. Do đó, nó cũng có thể được gọi là vật liệu hỗn hợp – vật liệu được tạo từ sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa, giải quyết một cách hiệu quả các vấn đề của gỗ tự nhiên như sự dễ cong vênh do thay đổi thời tiết và sự dễ bị mối mọt… dẫn đến sự thân thiện với môi trường và hiệu quả về chi phí so với gỗ rắn.

Gỗ Nhựa Chuyên Vào Công Trình Cao Cấp
Gỗ Nhựa Chuyên Vào Công Trình Cao Cấp

Gỗ nhựa kết hợp những đặc tính của gỗ như phù hợp với công cụ mộc truyền thống và nhựa như chống ẩm, chống mục nát, cách nhiệt, chống cháy, cách âm, chống mối mọt và không biến dạng theo thời gian. Công ty Cổ phần Gỗ Nhựa Việt Ý sử dụng công nghệ hiện đại từ Italia và tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng về các yếu tố ảnh hưởng đến xây dựng nội ngoại thất tại Việt Nam. Công ty áp dụng các phương pháp công nghệ tiên tiến và tuân thủ các quy chuẩn Việt Nam để đảm bảo tính tương thích. Kết quả, trong một thời gian ngắn, các sản phẩm gỗ nhựa VIWOOD như tấm ốp tường, tấm ốp trần và các chi tiết trang trí đã trở thành lựa chọn ưa thích của các nhà thầu làm việc trên cả nội và ngoại thất.

Bà Nguyễn Khánh Hoài, Giám đốc điều hành của công ty, cho biết công ty Cổ phần Gỗ Nhựa Việt Ý hướng tới việc trở thành nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu về gỗ nhựa, với sự phát triển bền vững không chỉ tại Việt Nam mà còn mở rộng tầm vóc vùng lãnh thổ và toàn cầu. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong việc sản xuất gỗ nhựa, tập trung vào nhiều mẫu mã thiết kế và cung cấp dịch vụ đơn giản cho đối tác và khách hàng. Viwood cũng định duy trì vững bước với xu hướng mới nhất về màu sắc, hình dáng cũng như đầu tư vào thiết bị máy móc hiện đại để duy trì chất lượng hàng đầu.

Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng, sản phẩm gỗ nhựa của Công ty

Gỗ Nhựa Việt Ý 
Gỗ Nhựa Việt Ý

 Nhãn hiệu VIWOOD đã được công nhận là một trong TOP 50 “Thương hiệu – Nhãn hiệu Nổi tiếng 2019” thông qua những nỗ lực liên tục. Thành tựu này cũng là thành công của các đối tác phân phối, cung cấp giải pháp nội thất an toàn, bền vững và thân thiện với môi trường. Sản phẩm Viwood hiện đang được bán tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước, là thương hiệu gỗ nhựa hàng đầu trên thị trường.

Công ty Cổ phần Gỗ Nhựa Việt Ý là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam sản xuất và cung cấp các sản phẩm gỗ nhựa dạng phẳng và sóng với giá cả cạnh tranh. Sản phẩm dưới nhãn hiệu VIWOOD của công ty được sản xuất bằng công nghệ của Italia, và là nhà máy sản xuất gỗ nhựa duy nhất tại Việt Nam đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu từ năm 2019.

Xem thêm :

Nhà máy sản xuất gỗ nhựa đầu tiên tại Việt Nam

Gỗ nhựa ngoại trời tin cậy không – Nơi nào cung cấp sản phẩm uy tín

Bảng Giá Tấm Ốp Tường Nhựa Giả Gỗ Tháng 12-2023

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *