Nhà máy sản xuất gỗ nhựa đầu tiên tại Việt Nam

Nhà Máy Sản Xuất Gỗ Nhựa đầu Tiên Tại Việt Nam

Nhà máy sản xuất gỗ nhựa

Nhà máy sản xuất gỗ nhựa đầu tiên tại Việt Nam được thành lập vào năm 2017 bởi Công ty Cổ phần Gỗ Nhựa Việt Ý, bắt đầu hoạt động sản xuất các sản phẩm gỗ nhựa theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đây trở thành cơ sở sản xuất gỗ nhựa đầu tiên tại Việt Nam.

Nhà máy sản xuất gỗ nhựa của Việt Ý diện tích 2,7 hecta. Nó được xây dựng và trang bị công nghệ tiên tiến được nhập khẩu từ Italy, với mục tiêu tạo ra các sản phẩm gỗ nhựa có tính thẩm mỹ, chất lượng cao và an toàn tuyệt đối. Giải pháp gỗ nhựa, dần thay thế các vật liệu truyền thống, trở nên phổ biến vì vẻ ngoài hấp dẫn, sự tiện ích, độ bền lâu và tính thân thiện với môi trường. Mặc dù có các công ty khác cung cấp sản phẩm gỗ nhựa trên thị trường hiện tại nhưng VIWOOD, do Công ty Cổ phần Gỗ Nhựa Việt Ý sản xuất vẫn nổi bật về chất lượng nhờ công nghệ hiện đại của Châu Âu.

Nhà Máy Nhựa Giả Gỗ
Nhà Máy Nhựa Giả Gỗ

Các sản phẩm gỗ nhựa VIWOOD, với dây chuyền sản xuất được chuyển từ Italy, nổi bật với cấu trúc chắc chắn và bền bỉ, độ bền cao và bề mặt bóng giống như gỗ tự nhiên. Những sản phẩm này có giá cả phải chăng. Công nghệ ép đùn tiên tiến đảm bảo rằng các sản phẩm gỗ nhựa VIWOOD không bị nứt, cong vênh và không bị tác động của các loại sâu bọ, giống như gỗ tự nhiên.

Một người phát ngôn từ Công ty Cổ phần Gỗ Nhựa Việt Ý nhấn mạnh: “Với các dây chuyền sản xuất tự động tiên tiến, chúng tôi đã sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.” Mạng lưới phân phối sản phẩm gỗ nhựa VIWOOD bao phủ toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi đã hiệu quả tiến vào các thị trường khó tính như Hoa Kỳ, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Năm 2019, chỉ sau hai năm thành lập, các sản phẩm gỗ nhựa VIWOOD đã đạt tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế. Nhà máy sản xuất của công ty đã đạt được chứng nhận ISO 9004:2015 và ISO 14001:2015, cùng với chứng nhận VCA về Thực hiện và duy trì Hệ thống Quản lý Môi trường. Ngoài ra, nguyên liệu chính như nhựa tổng hợp và chất phụ gia đến từ Mỹ, Thái Lan và Hàn Quốc. PVC, bột đá, bột gỗ và chất phụ gia đều đáp ứng tiêu chuẩn E1 Châu Âu. Đây là cơ sở quan trọng giúp sản phẩm của công ty đáp ứng các yêu cầu xuất khẩu từ năm 2019, được người tiêu dùng tại Hoa Kỳ, Nhật Bản và Hàn Quốc rộng rãi ưa chuộng.

Công ty Cổ phần Gỗ Nhựa Việt Ý là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất và cung cấp các sản phẩm gỗ nhựa phẳng và dạng sóng với giá cạnh tranh trên thị trường. Thương hiệu VIWOOD được sản xuất bằng công nghệ Italy, là nhà máy duy nhất tại Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế từ năm 2019. Dưới thương hiệu gỗ nhựa VIWOOD, công ty đã được vinh danh là một trong TOP 50 “Thương hiệu – Nhãn hiệu Nổi Tiếng 2019” và đã khẳng định vị thế hàng đầu về sản xuất gỗ nhựa tại Việt Nam thông qua sự kiên trì không ngừng. Họ dẫn đầu xu hướng thị trường về gỗ nhựa, cung cấp sản phẩm chất lượng cao, thiết kế hấp dẫn và một loạt các mẫu mã đa dạng.

Nhà Máy Nhựa Giả Gỗ
Nhà Máy Nhựa Giả Gỗ
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *