Nhà phân phối gỗ nhựa Việt Ý tại Thái Bình

Gỗ Nhựa Composite Thái Bình

Gỗ nhựa Việt Ý Thái Bình

Trong nỗ lực mang lại sản phẩm xanh sạch đẹp a toàn cho sức khỏe cho người tiêu dùng, Gỗ nhựa Việt Ý và thương hiệu Viwood vừa thành lập nhà phân phối độc quyền các sản phẩm gỗ công nghiệp tại Thái Bình.

Trong thời gian gần đây, gỗ nhựa đang được khách hàng và các nhà thầu ưu chuộng. Dòng sản phẩm này nhanh chóng chiếm được nhiều thiện cảm từ khách hàng bởi tính thẩm mỹ và độ bền của nó, mặc dù loại vật liệu này là mới.

Trần Nhựa Nano Có Bền Không
Trần Nhựa Nano Có Bền Không

Hiện nay có một số lượng lớn các nhà cung cấp sản phẩm gỗ nhựa trên thị trường để đáp ứng nhu cầu này. Một trong những thương hiệu nổi bật nhất là VIWOOD, được sản xuất bởi Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý theo tiêu chuẩn Italia và đang được người tiêu dùng ưa chu Giám đốc Duy Chiến Furniture, nơi phân phối vật liệu xây dựng và thi công hàng đầu tại Thái Bình, bà Nguyễn Thị Thơm đã quyết định hợp tác với công ty để trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu gỗ nhựa VIWOOD trên địa bàn.

Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý cam kết cung cấp các sản phẩm gỗ nhựa VIWOOD độc đáo, bền vững với thời gian và thân thiện với môi trường.

Công ty cổ phẩn gỗ nhựa Việt Ý tự hào là một trong những công ty tiên phong trong việc sản xuất và cung cấp gỗ nhựa bằng dây chuyền hiện đại và tiên tiến. Ngoài ra, công ty luôn cải tiến máy móc, quy trình sản xuất, thiết bị và công nghệ để cung cấp sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng nhất cho khách hàng. Góp phần cho mọi khách hàng để xây dựng không gian sống cao cấp.

Gỗ nhựa Việt Ý hy vọng tiếp cận sản phẩm của mình với nhiều người tiêu dùng hơn và trở thành đối tác của nhiều nhà phân phối và nhà đại lý trên toàn quốc. Để cùng phát triển kinh doanh, Việt Ý mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài với các đối tác và hợp tác thường xuyên.

Văn phòng chính & Nhà máy Sản xuất: Khu công nghiệp Bình Xuyên, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.

Số điện thoại: 0868.868.238

Website: https://viwood.vn/

Xem thêm :

Báo giá tấm ốp trần nhựa năm 2024

VIWOOD Triển lãm Vietbuild 2024 TP HCM

Bảng giá trần nhựa giả gỗ Giá rẻ tấm ốp trần nhựa 2024

Nhà phân phối độc quyền gỗ nhựa Việt Ý tại Nghệ An – Dũng Thảo.

Tấm ốp gỗ nhựa cao cấp tại Hà Tĩnh

Hệ thống nhà phân phối gỗ nhựa Việt Ý tại Thái Nguyên

nhà phân phối mới của Gỗ nhựa Việt Ý ở Sơn La

Nhà phân phối độc quyền gỗ nhựa tại Đồng Nai

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *