Nhà phân phối mới của Gỗ nhựa Việt Ý ở Sơn La

Thanh Lam Nhựa Giả Gỗ Sơn La

 Gỗ nhựa Việt Ý Sơn La

Công ty cổ phần Gỗ Nhựa Việt Ý đã chính thức ký hợp đồng với ông Nguyễn Thanh Sơn, người ở tổ 6, phường Quyết Tâm, thành phố Sơn La. Theo đó, các đại lý và người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm đến các nhà phân phối với giá chiết khấu như mua tại nhà máy và tiết kiệm chi phí vận chuyển để đảm bảo hàng hóa và tiến độ hoàn thành công việc.
Các sản phẩm gỗ nhựa mang thương hiệu Viwood của Công ty Gỗ Nhựa Việt Ý đã nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng và chinh phục thành công thị trường quốc tế thông qua việc sử dụng công nghệ Italia.

Tấm ốp Tường Nano Sơn La
Tấm ốp Tường Nano Sơn La

Nắm bắt được xu hướng thị trường và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, ông Nguyễn Thanh Sơn đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền tại tỉnh Sơn La. Công ty chuyên phân phối các sản phẩm gỗ nhựa Việt Ý, chủ yếu là phào chỉ trang trí và tấm ốp trần ốp tường

Gỗ nhựa có lợi vì nó là nguyên liệu có thể tạo hình thành bất kỳ hình dạng nào bạn muốn. Gỗ nhựa vừa có tính chất của gỗ như bề mặt thẩm mỹ, khả năng gia công thành nhiều hình thái và ứng dụng khác nhau do sự kết hợp trong quá trình sản xuất.

Trong khi đó, gỗ nhựa có các đặc điểm của nhựa: Mặc dù gỗ không cứng chắc như gỗ, nhưng gỗ nhựa có khả năng chống nứt nẻ, cong vênh và ẩm mốc nhờ công thức kết hợp tốt giữa bột nhựa và bột gỗ và phụ gia.

Ngoài ra, các sản phẩm gỗ nhựa không gây hại cho môi trường, ít tốn kém khi sửa chữa và bảo trì và giữ màu lâu hơn.

Cho đến thời điểm này, công ty đang không ngừng thay đổi công nghệ sản xuất và lựa chọn vật liệu ban đầu để tạo ra một thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến. Hướng tới một “Nhà máy xanh” thân thiện với môi trường, công ty tiếp tục đầu tư công nghệ trong quá trình sản xuất để ngày càng mở rộng thị phần ra quốc tế; Tiếp tục nâng cao chất lượng công nghệ và dịch vụ thông qua nỗ lực sáng tạo không ngừng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mẫu mã tuyệt vời; Trở thành nhà cung cấp và nhà sản xuất hàng đầu về vật liệu xây dựng trang trí nôi ngoại thất của Việt Nam, cũng như trong khu vực và trên toàn thế giới.

Ông Nguyễn Xuân Sơn đã chính thức ký kết làm nhà phân phối độc quyền trên địa bàn tỉnh Sơn La với Công ty Cổ phần Gỗ nhựa Việt Ý với thương hiệu Viwood do giá cả phải chăng và chất lượng sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. để đảm bảo rằng sản phẩm xanh sạch đẹp và a toàn cho người tiêu dùng

Văn phòng chính & Nhà máy Sản xuất: Khu công nghiệp Bình Xuyên, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.

Số điện thoại: 0868.868.238

Website: https://viwood.vn/

Xem thêm :

Mua gỗ nhựa ở đâu bền đẹp uy tín nhất

Vách nhựa giả gỗ sang trọng cho không gian sống của bạn

Báo giá tấm ốp trần nhựa năm 2024

VIWOOD Triển lãm Vietbuild 2024 TP HCM

Bảng giá trần nhựa giả gỗ Giá rẻ tấm ốp trần nhựa 2024

Nhà phân phối độc quyền gỗ nhựa Việt Ý tại Nghệ An – Dũng Thảo.

Tấm ốp gỗ nhựa cao cấp tại Hà Tĩnh

Hệ thống nhà phân phối gỗ nhựa Việt Ý tại Thái Nguyên

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *