Báo giá tấm ốp trần nhựa năm 2024

Tấm Nhựa ốp Trần

Báo giá tấm ốp trần nhựa 

Trần nhựa giả gỗ, trần nhựa ốp trần hoặc tấm nhựa đang được sử dụng thay thế cho các vật liệu truyền thống. Trần nhựa được yêu thích bởi tính thẩm mỹ, tiện lợi, độ bền và a toàn với môi trường. Mọi người có thể tìm hiểu thêm về tấm nhựa ốp trần giá rẻ trong bài viết này.

Các Loại Tấm Trần Nhựa Giả Gỗ ốp Trần Phổ Biến
Các Loại Tấm Trần Nhựa Giả Gỗ ốp Trần Phổ Biến

Một số loại tấm nhựa giả gỗ ốp trần chất lượng cao có nhiều mẫu mã tuyệt đẹp. Trần nhựa giả gỗ có giá bao nhiêu mỗi mét vuông? Giá cho một mét vuông dao động từ 350.000 VNĐ đến 770.000 VNĐ. Bảng báo giá cho tấm ốp trần nhựa được liệt kê dưới đây.

Cách Thi Công Tấm Trần Nhựa Giả Gỗ đơn Giản
Cách Thi Công Tấm Trần Nhựa Giả Gỗ đơn Giản

Báo giá tấm ốp trần nhựa năm 2024

Loại ốp trần Kích cỡ Đơn vị Giá (VNĐ)
Tấm ốp trần nhựa PVC giả gỗ hai sóng 15 x 200 x 3000 mm Tấm 540,000 – 600,000
Tấm ốp trần nhựa PVC giả gỗ ốp phẳng 9 x 400 x 3000 mm Tấm 340,000 – 400,000
Tấm ốp trần nhựa PVC giả gỗ sóng cao 30 x 200 x 3000 mm Tấm 660,000
Tấm ốp trần nhựa PVC giả gỗ sóng nhỏ cao 20 x 210 x 3000 mm Tấm 570,000
Tấm ốp trần nhựa PVC giả gỗ sóng nhỏ 10 x 150 x 3000 mm Tấm 520,000
Tấm ốp trần nhựa PVC giả gỗ sóng to 15 x 200 x 3000 mm Tấm 540,000 – 600,000
Tấm ốp trần nhựa PVC giả gỗ sóng âm 200 x 15 x 3000 mm Tấm 540,000 – 600,000
Tấm ốp trần nhựa PVC giả gỗ ngoài trời 12 x 100 x 3000 mm Tấm 780,000
Tấm ốp trần nhựa PVC giả gỗ 4 sóng tròn 25 x 197 x 3000 mm Tấm 590,000
Tấm ốp trần nhựa PVC giả gỗ 8 sóng tròn 15 x 208 x 3000 mm Tấm 570,000

Trần nhựa giả gỗ: Trần nhựa giả gỗ được tạo thành từ nhựa và bột gỗ tổng hợp cùng với các chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ. Trong lĩnh vực lắp đặt trần nhà hiện đại, đây là sản phẩm hàng đầu. Để tăng thêm tính thẩm mỹ cho trần nhà của bạn, bạn có thể sử dụng tấm nhựa ốp trần giá rẻ có bề mặt có họa tiết vân gỗ.

ì Sao Nên Chọn Tấm Nhựa Giả Gỗ ốp Trần Cho Nhà ở
Vì Sao Nên Chọn Tấm Nhựa Giả Gỗ ốp Trần Cho Nhà ở

Mặc dù bề ngoài của tấm nhựa giả gỗ ốp trần không khác nhiều so với gỗ tự nhiên, nhưng tấm nhựa có khả năng chống thấm nước, chống mối mọt và không cong vênh khi thời tiết thay đổi. Đó là lý do tại sao sản phẩm tốt này đang dần thay thế các sản phẩm gỗ cũ và giá cả đang trở nên phù hợp hơn.

Khung Xương Trần Nhựa Nano
Khung Xương Trần Nhựa Nano

Vì lý do gì bạn nên chọn tấm nhựa giả gỗ để ốp trần trong nhà?
Không thấm nước và chống mốc
Đạt tiêu chuẩn ISO 14001:2015, sản phẩm gỗ nhựa chất lượng cao đạt tiêu chuẩn chống thời tiết, chống mối mọt hoàn toàn, chống thấm nước, chống mục nát và mối mọt. Khi sử dụng, bạn sẽ không cần lo lắng.

Mẫu Tấm Nhựa Giả Gỗ ốp Trần đẹp
Mẫu Tấm Nhựa Giả Gỗ ốp Trần đẹp

Giá trị thẩm mỹ cao, cải thiện vẻ ngoài của ngôi nhà
Việc xây dựng một ngôi nhà được thiết kế bằng gỗ nhựa là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đã quá nhàm chán với những ngôi nhà bằng bê tông cốt thép đơn điệu. Tấm nhựa giả gỗ ốp trần có chất lượng giống như gỗ thật và được sản xuất một cách tinh tế. Mẫu mã được thiết kế thông minh và sang trọng. Không gian sống của bạn sẽ được cải thiện.

Miếng ốp Trần Nhà
Miếng ốp Trần Nhà

Tấm nhựa giả gỗ ốp trần cách nhiệt – Báo giá tấm ốp trần nhựa
Khả năng cách âm và cách nhiệt của vật liệu là điều quan trọng nhất khi ốp trần nội thất trong nhà. Nếu không có một cách âm tốt, sẽ rất khó khăn, đặc biệt là trong các nhà cao tầng. May mắn thay, nó có khả năng cách âm tốt, điều này sẽ giúp bạn thoải mái và thoải mái ở nơi của mình.

Nâng Tầm Không Gian Sống Trong Ngôi Nhà Bạn
Nâng Tầm Không Gian Sống Trong Ngôi Nhà Bạn

Ngoài ra, tấm trần nhựa cách nhiệt tốt được lắp đặt trên trần nhà, giúp giữ nhiệt độ ổn định và chống nóng vào mùa hè.
Chống cháy tốt
Sản phẩm gỗ nhựa này có bề mặt chống cháy lan, mặc dù nó được làm từ nhựa. Hạn chế rủi ro cho gia đình mình. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tấm nhựa giả gỗ ốp trần trong nhà kho hoặc nhà xưởng.

Nhựa Nano đóng Trần
Nhựa Nano đóng Trần

Trần nhựa giả gỗ dễ vệ sinh và không bám bẩn
Bề mặt nhẵn bóng không chỉ thuận tiện cho việc vệ sinh mà còn ngăn bụi bám lên bề mặt. Khi lắp đặt trần nhựa giả gỗ trên cao, hãy tránh gặp khó khăn khi vệ sinh chúng.

Nhựa ốp Trần Ngoài Trời
Nhựa ốp Trần Ngoài Trời

Thi công một tấm nhựa giả gỗ để ốp trần
Sản phẩm được đánh giá được làm bằng trần nhựa giả gỗ, được thiết kế theo dạng hèm khóa và khá dễ lắp đặt. Ngoài ra, nó cũng dễ dàng để sửa chữa nếu cần thiết.

Nhua Op Tran
Nhua Op Tran

Thân thiện với người dùng và a toàn
Tấm trần nhựa không chứa các chất gây hại cho người dùng và thân thiện với môi trường. Sản phẩm này khiến khách hàng yên tâm khi sử dụng nó trong không gian ấm cúng và a toàn.

Phào Cổ Trần Nhựa Nano
Phào Cổ Trần Nhựa Nano

Trần nhựa giả gỗ rẻ tiền
Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, độ bền và phong cách của trần nhựa giả gỗ vì chúng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại ở Italia. Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm xu thế cả hiện tại và tương lai vì nó rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên.

Các loại tấm ốp trần nhựa giả gỗ phổ biến
Khách hàng có thể chọn từ nhiều mẫu mã ốp trần khác nhau trên thị trường. Các bạn có thể chọn các loại tấm nhựa giả gỗ ốp trần sau đây cho ngôi nhà của mình.

Tấm ốp lam sóng cho trần
Với sự đa dạng màu sắc mẫu mã, thiết kế vân giả gỗ chân thực, chi phí thấp và tính gọn nhẹ, tấm ốp trần lam sóng là sản phẩm đang dẫn đầu xu thế hiện nay. Nó phù hợp với trang trí nội thất của bạn. Sản phẩm bền lâu và phù hợp với mái ấm gia đình Việt.

Sản Phẩm Thương Hiệu Viwood Có Khả Năng Kháng Nước Cao
Sản Phẩm Thương Hiệu Viwood Có Khả Năng Kháng Nước Cao

Các tấm nhựa giả gỗ có kích thước lớn được sử dụng để ốp trần dạng lam sóng. Tuy nhiên, một lớp nhựa có dạng các thanh lam cách đều nhau được thêm vào bề mặt sản phẩm. Sản phẩm có hình dạng như các lớp sóng. Nó được gọi là tấm nhựa lam sóng vì lý do này. Mỗi tấm nhựa có thể có số lượng sóng khác nhau tùy thuộc vào kích thước của nó. Tấm nhựa ba, bốn và năm sóng chủ yếu được sử dụng. Chiều dài, chiều ngang và chiều cao của sóng cũng khác nhau giữa các sản phẩm.

Tam Nhua Dong Tran Nha
Tam Nhua Dong Tran Nha

Trần bằng nhựa PVC
Trần nhựa giả gỗ PVC, còn được gọi là la phông nhựa, được làm từ chất liệu Polyvinyl Clorua, một chất liệu phổ biến trong sản xuất đồ gia dụng. Tấm vuông hoặc dài này có độ bền cơ học cao, chịu nhiệt cao và cách điện tốt. Ốp trần giả gỗ PVC thường được thiết kế đơn giản và có màu đơn sắc. Trần nhựa PVC có giá khá rẻ trên thị trường vì chúng có cấu tạo đơn giản. Nó phù hợp với các nhu cầu cơ bản và tiết kiệm tiền.

Trần bằng nhựa kết hợp
Trần nhựa composite đặc, cứng và bền nên có tuổi thọ gấp đôi so với tấm nhựa PVC. Bề mặt tấm ốp mô phỏng vân gỗ tinh xảo sẽ làm nổi bật không gian sống của bạn. Sản phẩm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Tấm Nhựa Giả Gỗ ốp Trần Cách Nhiệt
Tấm Nhựa Giả Gỗ ốp Trần Cách Nhiệt

Trần nhựa có màu vân gỗ
Các bạn có thể muốn xem xét các sản phẩm la phông nhựa giả gỗ cho ngôi nhà của mình. Tấm trần nhựa có bề mặt giả vân gỗ, giống như trần nhựa PVC, sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn. Với nhiều dòng mẫu mã đa dạng và thiết kế đẹp mắt hơn, sản phẩm này nổi bật.

Cách tạo trần nhựa giả gỗ đơn giản

Việc thực hiện các bước khá đơn giản bao gồm:

Bước 1: Xác định vị trí và độ cao của trần nhà

Bước 2: Đặt thanh viền tường vào vị trí của nó
Bước 3: Phân chia ô trần

Bước 4: Tìm điểm treo ty
Bước 5: Lắp đặt khung thanh chính và khung thanh phụ;

Bước 6 : Căn chỉnh khung xương; và

Bước 7: Lắp đặt tấm trần nhựa.
Tùy thuộc vào độ khó của mẫu sản phẩm, giá thi công có thể dao động từ 350.000 đến 500.000 đô la mỗi mét vuông. Chi phí trọn gói hoàn thành của một công trình bao gồm vật tư, khung xương và nhân công Vật liệu được sử dụng cho tấm gỗ nhựa ốp trần có thể rẻ hoặc cao cấp. Khung xương có giá từ 80.000 đến 100.000 đồng mỗi mét vuông. Chi phí nhân công dao động từ 200.000 đến 250.000 đồng mỗi mét vuông.

Tấm Nhựa Giả Gỗ ốp Trần Việt Ý
Tấm Nhựa Giả Gỗ ốp Trần Việt Ý

Tổng hợp các bức ảnh mới nhất về tấm nhựa giả gỗ ốp trần tuyệt đẹp 2024:
Trần nhựa giả gỗ thay thế các vật liệu truyền thống. Trần nhựa được yêu thích bởi tính thẩm mỹ, tiện lợi, độ bền và a toàn với môi trường. Các bạn có thể xem xét một số mẫu tấm nhựa giả gỗ ốp trần đẹp cho ngôi nhà của mình dưới đây.

Tấm Nhựa Lam Sóng ốp Trần
Tấm Nhựa Lam Sóng ốp Trần

Tấm nhựa giả gỗ ốp trần Việt Ý là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì những lý do sau:
Công ty cổ phần Gỗ nhựa Việt Ý là nhà máy đầu tiên ở Việt Nam sản xuất gỗ nhựa với thương hiệu VIWOOD dựa trên công nghệ hiện đại của Ý. Từ năm 2019, thương hiệu đã có mặt ở 63 tỉnh thành và đã được ưa chuộng ở các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật và Hàn Quốc. Công ty cũng đã nhận được giải thưởng “Top 50 Thương hiệu—Nhãn hiệu Nổi tiếng 2019”.

Tấm Nhựa ốp Trần Giá Rẻ
Tấm Nhựa ốp Trần Giá Rẻ

Về chất lượng sản phẩm: Bề mặt gỗ nhựa của Viwood có khả năng kháng nước cao hơn. vì sản phẩm phù hợp hoàn toàn với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Ngoài ra, các sản phẩm được làm bằng nguyên liệu PVC và CaCO3 rắn chắc. Bề mặt gỗ nhựa Viwood được phủ bằng màng PVC chất lượng cao được mua từ Italy.

Ngoài ra, gỗ nhựa VIWOOD là sản phẩm a toàn. Chuẩn Châu Âu E1 cho thấy hệ số phát thải Formaldehyde thấp. Ngoài ra, gỗ nhựa được làm bằng một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc chất vô cơ. để đảm bảo a toàn và thân thiện với môi trường khi sử dụng.
Tấm ốp trần nhựa giá rẻ với nhiều mẫu mã tuyệt đẹp

Tấm Nhựa ốp Trần Nhà Vệ Sinh
Tấm Nhựa ốp Trần Nhà Vệ Sinh
Trần Nhựa Vân Gỗ
Trần Nhựa Vân Gỗ
Trần Nhựa Pvc
Trần Nhựa Pvc
Trần Nhựa Nano Phòng Ngủ
Trần Nhựa Nano Phòng Ngủ
Trần Nhựa Nano Có Bền Không
Trần Nhựa Nano Có Bền Không
Tran Nhua Na No
Tran Nhua Na No
Trần Nhựa Giả Gỗ
Trần Nhựa Giả Gỗ
Trần Nhựa Composite
Trần Nhựa Composite
Tran Nha Nhua Gia Bao Nhieu
Tran Nha Nhua Gia Bao Nhieu
Tấm Trần Nhựa Nano
Tấm Trần Nhựa Nano
Tam Tran Nhua 3d
Tam Tran Nhua 3d
Tấm ốp Trần Lam Sóng
Tấm ốp Trần Lam Sóng
Tấm ốp Trần Chống Nóng
Tấm ốp Trần Chống Nóng
Tấm Nhựa ốp Trần
Tấm Nhựa ốp Trần
Tấm Nhựa ốp Trần Pvc
Tấm Nhựa ốp Trần Pvc

Văn phòng chính & Nhà máy Sản xuất: Khu công nghiệp Bình Xuyên, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.

Số điện thoại: 0868.868.238

Website: https://viwood.vn/

Xem thêm :

Bảng Giá Tấm Ốp Tường Nhựa Giả Gỗ Tháng 12-2023

Gỗ Nhựa Việt Ý – Sự Hiện Diện Mạnh Mẽ trong Thị Trường Gỗ Nhựa

Lam gỗ nhựa Việt Ý và những điều cần biết

Sàn Nhựa giả gỗ Cao Cấp – Lựa Chọn Tuyệt Vời Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Gỗ nhựa composite được sử dụng trong nhà và ngoài trời

So sánh gỗ tự nhiên và gỗ nhựa, loại nào tốt hơn

Gỗ nhựa composite trong thiết kế nội thất và ngoại thất

Cách mua gỗ nhựa Composite đúng ý chỉ với 3 mẹo đơn giản

Thi công trần nhựa giả gỗ với chi phí hợp lý

Thi công gỗ nhựa composite ngoài trời

Mua gỗ nhựa ở đâu bền đẹp uy tín nhất

Vách nhựa giả gỗ sang trọng cho không gian sống của bạn

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *