Nhà phân phối độc quyền gỗ nhựa tại Đồng Nai

Sàn Nhựa Giả Gỗ Ngoài Trời Đồng Nai

Gỗ nhựa Việt Ý Đồng Nai

Đại diện của Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý và Công ty xây dựng và thương mại Đại Bảo Đan đã ký kết hợp đồng với mục đích làm nhà phân phối gỗ nhựa độc quyền tại Đồng Nai vào tháng trước.

Trong nhiều thập kỷ qua, sự cạnh tranh liên tục trong ngành công nghiệp của hầu hết các quốc gia trên thế giới đã gây ra những hệ lụy, gánh nặng lên môi trường tự nhiên và khả năng ảnh hưởng tiêu cực đến sự sống trên Trái đất. Do đó, đã có nhiều lời kêu gọi để giảm thiểu và khắc phục những tác động mà con người chúng ta gây ra.

Thi Công Sàn Nhựa Giả Gỗ Đồng Nai
Thi Công Sàn Nhựa Giả Gỗ Đồng Nai

Có thể coi đó là một giải pháp cho nhiều lĩnh vực sử dụng các loại vật liệu xanh, thân thiện với môi trường. Ví dụ: sử dụng các vật liệu gỗ nhân tạo, trang trí nội thất và sàn gỗ nhựa composite trong xây dựng để giảm thiểu việc khai thác rừng tự nhiên. Rừng hoạt động giống như lá phổi, lọc không khí và làm cho môi trường sạch hơn. Bảo vệ rừng giống như bảo vệ chính chúng ta khỏi lũ lụt và sạt lở đất.

Ông Nguyễn Văn Quyết, Giám đốc công ty xây dựng và thương mại Đại Bảo Đan, đã ký kết hợp đồng nhà phân phối với nhà máy sản xuất gỗ nhựa Việt Ý để chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm gỗ nhựa Việt Ý tại tỉnh Đồng Nai. Ông cũng đ

Gỗ Nhựa Việt Ý hy vọng sẽ đáp ứng tốt những nhu cầu của thị trường giai đoạn mới bằng cách cung cấp các sản phẩm gỗ nhựa VIWOOD độc quyền cho khách hàng và tiếp tục triển khai chiến lược với thị trường sản phẩm vật liệu xây dựng phân khúc cao cấp.

Sản phẩm gỗ nhựa VIWOOD được sản xuất bằng công nghệ ưu việt được chuyển giao từ Italia và được nghiên cứu kỹ lưỡng về các yếu tố ảnh hưởng đến việc thi công nội ngoại thất tại Việt Nam. Việc sử dụng các kỹ thuật tiên tiến vừa được chuẩn hoá lại theo tiêu chu

VIWOOD được các chủ đầu tư dự án, đơn vị tư vấn thiết kế, tổng thầu, công ty kinh doanh mặt hàng nội ngoại thất và hơn hết là hàng triệu người tiêu dùng Việt tin tưởng vào thương hiệu này.

Bằng cách mở rộng hệ thống nhà phân phối của mình tại tỉnh Đồng Nai, Công ty cổ phần Gỗ nhựa Việt Ý hy vọng sẽ tiếp cận sản phẩm gỗ nhưa VIWOOD với các đại lý và khách hàng lẻ, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển và đảm bảo hàng hóa và tiến độ công trình.

Văn phòng chính & Nhà máy Sản xuất: Khu công nghiệp Bình Xuyên, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.

Số điện thoại: 0868.868.238

Website: https://viwood.vn/

Xem thêm :

Vách nhựa giả gỗ sang trọng cho không gian sống của bạn

Báo giá tấm ốp trần nhựa năm 2024

VIWOOD Triển lãm Vietbuild 2024 TP HCM

Bảng giá trần nhựa giả gỗ Giá rẻ tấm ốp trần nhựa 2024

Nhà phân phối độc quyền gỗ nhựa Việt Ý tại Nghệ An – Dũng Thảo.

Tấm ốp gỗ nhựa cao cấp tại Hà Tĩnh

Hệ thống nhà phân phối gỗ nhựa Việt Ý tại Thái Nguyên

nhà phân phối mới của Gỗ nhựa Việt Ý ở Sơn La

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *