Gỗ nhựa Việt Ý tại Vietbuild Hà Nội 2023

Gỗ Nhựa Việt Ý Tại Vietbuild Hà Nội 2023

Gỗ nhựa Việt Ý Hà Nội 

Bên cạnh các giải pháp gỗ nhựa và các sản phẩm quen thuộc như tấm ốp trần, tấm ốp tường, lam gỗ, lam xương cá và keo dán Luxbond, sản phẩm tấm ốp gỗ ngoài trời, lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam, đều có tính ứng dụ Trong hai ngày đầu tiên của Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2022 lần thứ 2, Khu trưng bày Gỗ nhựa Việt Ý đã thu hút hàng nghìn người.

Gian Hàng Của Gỗ Nhựa Việt Ý Nổi Bật Tại Triển Lãm
Gian Hàng Của Gỗ Nhựa Việt Ý Nổi Bật Tại Triển Lãm

Trung tâm Thông tin (Bộ Xây dựng) và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD đã chính thức khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2022 lần thứ hai với chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng và vật liệu xây dựng”

Khu trưng bày sản phẩm của Gỗ nhựa Việt Ý trở thành điểm dừng chân hấp dẫn nhiều khách hàng tham quan triển lãm nhờ không gian hiện đại, quy mô, thẩm mỹ và thiết kế nổi bật. Gian hàng còn chào đón đoàn thăm quan do Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh dẫn đầu, đặc biệt.

Gỗ Nhựa Việt Ý Tại Vietbuild Hà Nội 2023
Gỗ Nhựa Việt Ý Tại Vietbuild Hà Nội 2023

Bà Nguyễn Khánh Hoài, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần gỗ nhựa Việt Ý, nói tại triển lãm: “Công ty Cổ phần gỗ nhựa Việt Ý muốn trở thành nhà sản xuất và cung cấp gỗ nhựa hàng đầu, phát triển bền vững không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn tầm khu vực và toàn cầu.

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành công ty số một về sản xuất gỗ nhựa, tập trung vào thiết kế, mẫu mã và dịch vụ tiện lợi cho đối tác và khách hàng. Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng sản phẩm hàng đầu, công ty sẽ cập nhật liên tục các xu hướng về màu sắc và hình dáng.

Nhựa Giả Gỗ ốp Tường Phòng Khách
Nhựa Giả Gỗ ốp Tường Phòng Khách

Theo Phó chủ tịch UBND Hà Nội, triển lãm này cung cấp cơ hội để trao đổi công nghệ, hợp tác đầu tư giữa các công ty trong và ngoài nước và phát triển các ngành vật liệu mới và vật liệu thông minh. Thị trường đã mở cửa trở lại sau khi dịch bệnh kết thúc.

Ngành xây dựng nói chung và ngành vật liệu xây dựng nói riêng đang trải qua một giai đoạn phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng. Các doanh nghiệp sản xuất phải nắm bắt và áp dụng cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ để đưa công nghệ, vật liệu mới và vật liệu thông minh mới nhất về Việt Nam và ngành xây dựng trên toàn cầu.

Nhựa Lót Sàn Ngoài Trời
Nhựa Lót Sàn Ngoài Trời

Đây cũng là mục tiêu mà Gỗ nhựa Việt Ý đã theo đuổi trong những năm qua. Công ty thường xuyên hợp tác với những đối tác và áp dụng công nghệ mới, vật liệu mới và vật liệu thông minh.

Giữ tinh thần hội nhập, đổi mới và sáng tạo, Gỗ nhựa Việt Ý hiểu rõ các nhu cầu của thị trường và các phong cách kiến trúc hiện đại, hài hòa với truyền thống đối với các công trình xây dựng. Các sản phẩm mới phục vụ cho các ngôi nhà thông minh, thành phố thông minh, xanh sạch và a toàn, mang lại cho cộng đồng xã hội các giải pháp xanh và môi trường tốt

ốp Trần Nhựa Giả Gỗ
ốp Trần Nhựa Giả Gỗ

.

Vietbuild Hà Nội lần thứ 2 sẽ diễn ra từ ngày 15 tháng 9 đến ngày 19 tháng 9 năm 2023 và cung cấp cho Gỗ nhựa Việt Ý và thương hiệu Viwood cơ hội hợp tác với các chủ đầu tư, nhà thầu, kiến trúc sư và tạo cơ hội tiếp cận trải nghiệm thực tế và lựa chọn sản

Từ ngày 15 tháng 9 đến ngày 31 tháng 12 năm 2023, Việt Ý triển khai CTKM ưu đãi tặng nón bảo hiểm, keo dán gỗ và chiết khấu 2% khi mua các sản phẩm được sản xuất bằng gỗ nhựa Việt Ý.

Chi tiết liên quan Tổng đài liên lạc: 0868868238

Sàn Nhựa Ban Công
Sàn Nhựa Ban Công
Thi Công Lam Nhựa Giả Gỗ
Thi Công Lam Nhựa Giả Gỗ
Tấm ốp Tường Ngoài Trời
Tấm ốp Tường Ngoài Trời
Tấm ốp Lam Sóng
Tấm ốp Lam Sóng
San Nhua Gia Go
San Nhua Gia Go

Văn phòng chính & Nhà máy Sản xuất: Khu công nghiệp Bình Xuyên, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.

Số điện thoại: 0868.868.238

Website: https://viwood.vn/

Xem thêm :

Nhà phân phối độc quyền gỗ nhựa Việt Ý tại Nghệ An – Dũng Thảo.

Tấm ốp gỗ nhựa cao cấp tại Hà Tĩnh

Hệ thống nhà phân phối gỗ nhựa Việt Ý tại Thái Nguyên

nhà phân phối mới của Gỗ nhựa Việt Ý ở Sơn La

Nhà phân phối độc quyền gỗ nhựa tại Đồng Nai

Nhà phân phối gỗ nhựa Việt Ý tại Thái Bình

Nhà phân phối gỗ nhựa Việt Ý mở rộng tại Phú Thọ

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *